XE TẢI HYUNDAI NEW MIGHTY N250SL – 2.4 TẤN

XE TẢI HYUNDAI NEW MIGHTY N250SL – 2.4 TẤN – THÙNG MUI BẠT

XE TẢI THÙNG DÀI

“XÀI”  SAO CHO HẾT!

 

 

 

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ NỔI BẬT

Hyundai New Mighty N250SL sở hữu phần nội thất sang trọng, tiên nghi tiêu chuẩn của một chiếc xe du lịch. Lái xe liên tục có thể gây ra nhiều mệt mỏi nhưng với thiết kế nội thất cabin và chỗ ngồi tốt đã giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

CHỞ NHIỀU HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Với chiều dài cơ sở lớn 4.3 m, New Mighty N250SL có kích thước thùng hàng lớn, có thể chở nhiều hàng hóa hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, chiều cao từ mặt sàn thùng tới mặt đất vừa phải, giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÁC SẢN PHẨM THÙNG MUI BẠT TẠI HYUNDAI MIỀN NAM

 

Hyundai New Mighty N250SL (dòng xe tải nhẹ) đang rất được lòng khách hàng trong thời gian qua với những đặc tính nổi trội, công nghệ hiện đại, tính bền bỉ cao và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Ưu điểm của N250SL là thùng dài, cộng thêm sự đa dạng về khả năng kết hợp thùng xe khác nhau như thùng mui bạtthùng lửng, thùng kín, thùng đông lạnh,… sẽ cho khách hàng những lựa chọn chất lượng.

Để hiểu rõ hơn, muốn khám phá nhiều hơn về sản phẩm, mới quý khách đến showroom Hyundai Miền Nam, để được nhân viên tư vấn, giải đáp các khúc mắc của khách hàng. Cũng như trải nghiệm dịch vụ 3S của Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất, đáp ứng nhu cầu tối ưu nhất cho từng nguyện vọng của từng khách hàng khác nhau.

QUY CÁCH ĐÓNG THÙNG HYUNDAI NEW MIGHTY N250SL THÙNG MUI BẠT

Kích thước lọt lòng thùng mui bạt : 4.300×1.780×620/1.600 mm

  • Thùng mui bạt xe tải Hyundai New Mighty N250SL được đóng mới 100%, sử dụng chất liệu chất lượng cao (tùy theo yêu cầu khách hàng), đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm – Bộ GTVT. Dòng xe Hyundai N250SL có kích thước thùng dài lên đến 4m3 được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Không chỉ về đặc tính thùng dài, N250SL thùng mui bạt còn mang tính linh hoạt cao khi dễ dàng chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Sử dụng thùng mui bạt mang lại sự thông thoáng, tránh được mưa gió nhờ khung xương và dàn treo trên xe. Các loại sản phẩm phù hợp với loại xe này có thể kể đến mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng,….

Ngoài ra, dòng xe tải Hyundai New Mighty N250SL thùng Mui bạt, còn có thể kết hợp với các loại thùng khác nhau như thùng kín, thùng đông lạnh, các loại thùng chuyên dụng khác,… Đến với Hyundai Miền Nam, chúng tôi đóng thùng theo nhu cầu sử dụng của quý khách để công việc được tối ưu nhất. Song song với đó, Công Ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Hyundai Thương Mại trên toàn quốc

 

Thông số chung

Động cơ

Lốp xe

Hộp số

Hệ thống phanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *